Người Phụ Nữ Ngược Gió – cuốn sách siêu hay về bộ môn thể thao dù lượn

0Shares

Amelia Earhart nói: Bạn chưa từng nhìn thấy một cái cây cho đến khi bạn nhìn thấy bóng của nó từ bầu trời. Và tôi thấy mình chỉ thực sự nhìn rõ nơi mình đang sống khi bay trên cánh dù lượn. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tác giả của cuốn sách Người Phụ Nữ Ngược Gió. Cuốn sách này đã truyền cảm hứng cho tôi để thử sức với bộ môn thể thao dù lượn. 

Được truyền cảm hứng chơi dù lượn từ một cuốn sách 

Người phụ nữ ngược gió - Cuốn sách truyền cảm hứng về môn dù lượn
Người phụ nữ ngược gió – Cuốn sách truyền cảm hứng về môn dù lượn

Trải nghiệm đầu tiên với bộ môn dù lượn đã để lại cho tôi một kỷ niệm khó quên. Khi đứng trên đỉnh đồi, tôi cảm thấy tim mình đập rất nhanh, nhưng cũng đầy phấn khích. Khi người hướng dẫn giúp tôi đeo thắt lưng và nón bảo hiểm, tôi bắt đầu cảm nhận được sức mạnh của gió đập vào mặt mình. Tuyệt nhất là khi ở giữa trời cao, nghe gió cắt qua quần áo bảo hộ, ngắm nhìn cả mảnh đất phồn hoa dưới chân, tôi đã thấy một thế giới hoàn toàn mới mẻ. Trải nghiệm đó thật tuyệt vời và đáng nhớ đối với tôi.

Khi bay trên không trung, tôi cảm thấy mình tự do như chim bay. Cảm giác cảm động và sự bất ngờ lớn nhất của tôi là khả năng chiêm ngưỡng cảnh vật trên cao. Tôi nhìn xuống và thấy biển cả trong xanh thẳm, còn đất liền như một bức tranh vô tận. Tôi cảm thấy như mình đang sống trong một giấc mơ.

Có một điều đặc biệt thôi thúc tôi thử bộ môn này. Đó là tôi chỉ nghĩ rằng mình nên chơi dù lượn sau khi đọc cuốn sách “Người Phụ Nữ Ngược Gió”. Tôi đã tìm được nguồn cảm hứng để thử sức với môn thể thao mạo hiểm – dù lượn trong chính những trang sách. Cảm ơn tác giả Huỳnh Trúc Phương đã truyền cảm hứng cho tôi để thử sức với môn thể thao mạo hiểm này. Cuốn sách đã giúp tôi tìm thấy niềm đam mê và trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời hơn.

Vài lời giới thiệu về Cuốn sách Người Phụ Nữ Ngược Gió viết về dù lượn của nữ phi công Huỳnh Trúc Phương

Chân dung nữ phi công Huỳnh Trúc Phương
Chân dung nữ phi công Huỳnh Trúc Phương

Người Phụ Nữ Ngược Gió của Huỳnh Trúc Phương là một trong những cuốn sách về dù lượn đáng đọc nhất ở Việt Nam. Trong cuốn sách này, tác giả đã chia sẻ những trải nghiệm đầy cảm xúc của mình khi bay trên những cánh dù lượn. Bên cạnh đó, tác giả cũng kể lại những câu chuyện nhân văn đáng suy ngẫm về sự kiên trì, nỗ lực và tình yêu đối với bộ môn dù lượn.

Huỳnh Trúc Phương là một trong những người phụ nữ hiếm hoi ở Việt Nam xem dù lượn là đam mê và biến việc chơi dù lượn thành công việc. Cô đã chinh phục nhiều đỉnh núi và cánh đồng bằng những chuyến bay đầy thử thách và mạo hiểm. Tác giả đã sử dụng ngôn ngữ nhẹ nhàng, dễ hiểu để giới thiệu về bộ môn dù lượn đến độc giả, đồng thời tác giả cũng truyền cảm hứng và động lực cho những ai muốn tìm hiểu về bộ môn này.

Với những chia sẻ chân thành và sâu sắc, Người Phụ Nữ Ngược Gió của Huỳnh Trúc Phương tôi tin cuốn sách này sẽ trở thành một trong những cuốn sách về dù lượn được nhiều người yêu thích và đánh giá cao tại Việt Nam.

Xem thêm những bài viết hay tại vietnamcogi.com.

0Shares
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận